Bật mí bạn cách tiết kiệm tiền triệu với cách giặt giũ thông minh này

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Bật mí bạn cách tiết kiệm tiền triệu với cách giặt giũ thông minh này

 

Việc chi tiêu sinh hoạt trong gia đình cũng như giặt giũ sao cho hợp lý luôn làm chúng ta đau đầu. Cùng xem thử bạn đã tốn kém bao nhiêu khi dùng bột giặt trong khoảng giặt giũ của gia đình. Và túi giặt làm cách nào để tiết kiệm tiền triệu được và trở thành cách giặt giũ thông minh


Tốn kém tiền triệu trong chi tiêu giặt giũ


Nói đến giặt giũ thì nghĩ ngay tới bột giặt vì nó quá quen thuộc với tất cả mọi người. Lựa chọn bột giặt hay nước giặt cũng đều khiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn mỗi năm cho giặt giũ. 

 


Theo một nghiên cứu nhỏ về chi tiêu giặt giũ của một gia đình 3 người. Rằng mỗi năm sẽ sử dụng khoảng 1-2 triệu đồng cho chi tiêu giặt giũ bằng bột giặt hay nước giặt. Với gia đình lớn từ 4-6 người thì số tiền bạn bỏ ra có thể tới 2-3 triệu đồng chỉ cho việc giặt giũ. Không những thế khi sử dụng bột giặt hay nước giặt còn kéo theo nhiều chi phí khác đi kèm nữa. 


Tiết kiệm tiền triệu chỉ nhờ chuyển sang dùng túi giặt Ecowash


Tốn tiền triệu khi sử dụng bột giặt và lãng phí hàng triệu đồng mà bạn không hề để ý. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết sử dụng túi giặt là cách giúp bạn tiết kiệm tiền triệu. Đó là lý do mà rất nhiều chị em mê mẩn sản phẩm túi giặt, vừa giúp giặt giũ hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi tiêu. 
Túi giặt Xanh và sạch Ecowash giá chỉ 299k sử dụng cho gia đình 3 thành viên. Tái sử dụng tới 360 lần, vậy bạn chỉ tốn chưa tới 1000 đồng cho mỗi lần giặt giũ. Vừa tiết kiệm chi phí giặt, vừa tiết kiệm nước xả vãi, đồng thời cũng giúp làm sạch lồng máy giặt. Rút gọn được rất nhiều chi phí không cần thiết trong chi tiêu hằng ngày.

 

 

Sử dụng túi giặt Ecowash vừa là cách giặt giũ thông minh vừa tiết kiệm được số tiền hàng triệu đồng. Vậy ngoài giúp tiết kiệm chi phí thì túi giặt còn có những điểm gi khiến nhiều chị em mê mẩn.


Những ưu việt của việc sử dụng túi giặt Ecowash mang lại


1. Giặt giũ tiện lợi, nhanh chóng: bạn chỉ cần cho chung túi giặt ngâm với quần áo, sau đó giặt như bình thường. Nước ion kiềm tạo ra sẽ có tác dụng như nước giặt, làm sạch quần áo mà không cần đo lượng bột giặt mỗi lần. 
2. Tiết kiệm chi phí đến hàng triệu đồng: So với bỏ từ 2-3 triệu đồng cho bột giặt, giờ đây bạn chỉ cần từ 299k-599k cho việc giặt. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí vệ sinh máy giặt, chi phí nước xả vải và rất nhiều chi phí khác. 
3. Khả năng khử khuẩn, khử mùi rất tốt: Ngoài làm sạch thì túi giặt còn giúp khử sạch mùi hôi và một số loại vi khuẩn trên quần áo. Giúp loại bỏ mùi ẩm mốc tránh sản sinh vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.
4. Bảo vệ da: Một vấn đề rất được quan tâm với những chất tẩy rửa sẽ tiếp xúc trực tiếp lên làn da chúng ta. Nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe con người, nên khi tiếp xúc với da sẽ không gây hại. Không giống như các hóa chất tẩy rửa có trong bột giặt, rất có hại cho da và còn gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

 

 

Bên trên chúng ta đã được biết thêm về một sản phẩm giặt giũ thay thế bột giặt. Tiết kiệm được tiền triệu với cách giặt giũ thông minh mới, đó chính là Túi giặt Ecowash. Từ đây bạn sẽ có một người bạn đồng hành mới trong giặt giũ, với rất nhiều tính năng vượt trội.
Mua ngay sản phẩm tại website: Túi giặt Xanh & Sạch Ecowash
Hoặc liên hệ hotline: 090 6677 251 

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Bật mí bạn cách tiết kiệm tiền triệu với cách giặt giũ thông minh này

x