CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  của CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho chúng tôi để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao giữa CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO với khách hàng khi cần thiết;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO  .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO

Địa chỉ: 337-339 Phạm Văn Bạch, P.15, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 090-6677-251  – Email:Vietnamkosho.19102018@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp cho CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng,CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên CTY TNHH TMDV VIETNAM KOSHO .

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

x