Có nên sử dụng túi giặt thông minh hay không?

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Có nên sử dụng túi giặt thông minh hay không?

Túi giặt thông minh Nhật bản đang ngày càng được các gia đình sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, thay thế hoàn toàn cho bột giặt. Sản phẩm hầu như đã trở thành 1 sản phẩm thông dụng trong tất cả các gia đình Nhật Bản. Tuy nhiên ở Việt nam sản phẩm này vẫn còn khá mới lạ, vì vậy nên khách hàng thường lăn tăn có nên sử dụng túi giặt thông minh hay không!. Hôm nay qua bài viết này chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn tại sao nên sử dụng túi giặt thay cho bột giặt, lợi ích mang lại cho chúng ta là gì. Mời các bạn độc giả theo dõi nhé!

 1. Túi giặt thông minh là gì?

Túi giặt thông minh có nguồn gốc từ Nhật bản, được người Nhật bản phát minh để cải tiến công nghệ giặt giũ trong các hộ gia đình.

Túi giặt thông minh là túi nhỏ với thành phần là các hạt magie tinh khiết, khi gặp nước các hạt magie sẽ phản ứng tạo ra các phân tử nước hydro và chuyển hóa nước thành bazo kiềm nhẹ, có tác dụng tẩy rửa như dung dịch xà phòng. Với hạt magie tinh khiết không chứa hóa chất độc hại, cự kì an toàn sử dụng, có tác dụng làm sạch áo quần tối đa, đồng thời khử mùi hôi tốt hơn bột giặt gấp 10 lần, loại bỏ vi khuẩn vi trùng, ngăn ngừa vi khuẩn E.coli gây bệnh viêm đường ruột ở người lớn và trẻ nhỏ.

Túi giặt thông minh có đa tác dụng, vừa bảo vệ sức khỏe, nói không với hóa chất, bảo vệ áo quần bền màu, làm sạch máy giặt, tiết kiệm chi phí, vô cùng tiện lợi sử dụng phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Đồng thời sử dụng túi giặt thông minh còn góp phần giảm thiếu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu hóa chất độc hại.

 1. Có nên sử dụng túi giặt thông minh hay không?

Việc sử dụng túi giặt thông minh trong giặt giũ đã giúp rất nhiều cho các hộ gia đình, sản phẩm phát triển mạnh ở Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Lợi ích khi sử dụng túi giặt thông minh :

 • Bảo vệ sức khỏe
 • Bảo vệ môi trường
 • Siêu tiết kiệm
 • Diệt vi khuẩn, vi trùng tối đa
 • Làm sạch áo quần
 • Làm sạch lồng máy giặt
 • Bảo vệ áo quần bền màu

So với sử dụng bột giặt, túi giặt thông minh giúp cải tiến tối ưu ngành giặt giũ mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống và người sử dụng. Sủ dụng túi giặt thông minh rất hay, vừa bảo vệ sức khỏe vừa bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy lời khuyên cho các gia đình Việt nam, hãy nên sử dụng túi giặt thông minh thay thế cho bột giặt.  

 1. Túi giặt thông minh nào dùng tốt và giá thành phải chăng nhất?

Hiện nay thị trường Việt Nam có 1 số sản phẩm túi giặt thông minh xuất xứ từ Nhật được khách hàng sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên để đánh giá sâu về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với người dùng Việt Nam thì có sản phẩm túi giặt Ecowash của công ty Kosho Nhật Bản sản xuất và phân phối độc quyền được đánh giá là tối ưu nhất.

công ty kosho sản xuất và phân phối túi giặt thông minh ecowash

Điểm mạnh của túi giặt Ecowash so với các sản phẩm khác:

 • Túi giặt thông minh Ecowash xếp loại số 1 thị trường với thành phần hạt magie tinh khiết lên đến 99,99% ( các sản phẩm khác thành phần magie tinh khiết chỉ đạt 99,95% hoặc kém hơn)
 • Sản phẩm Ecowash được sản xuất theo 100% công nghệ Nhật Bản, nguyên liệu Hạt magie được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu từ Hàn quốc, túi vải được sản xuất từ sợi may mặc tổng hợp polyester đảm bảo vệ sinh.
 • Sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam, đảm bảo giá thành rẻ nhất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm Ecowash nổi bật bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.
 • CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TÚI GIẶT THÔNG MINH ECOWASH : CÔNG TY KOSHO NHẬT BẢN.
 • Chi nhánh tại Việt Nam: 337 - 339 , Phạm Văn Bạch , phường 15 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 090-6677-251 
 • Website: https://ecowash.com.vn
Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Có nên sử dụng túi giặt thông minh hay không?

x