Giặt đồ cho bé an toàn không hóa chất tẩy rửa với túi giặt Mg Ecowash

Đăng bởi Huynh Ngoc Phuong 0 bình luận
Giặt đồ cho bé an toàn không hóa chất tẩy rửa với túi giặt Mg Ecowash

Da của trẻ nhỏ nhất là với trẻ sơ sinh rất nhạy cảm nên chưa thích ứng được với nhiều tác nhân của môi trường. Vì làn da con còn non nớt không nên để da bé tiếp xúc với các chất bụi bẩn và đặc biệt là các hóa chất tẩy rửa. Khi da bé tiếp xúc với những chất này rất có thể gây dị ứng hoặc kích ứng da rất có hại cho bé.

Nên việc giặt đồ an toàn cho trẻ em trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Lựa chọn sản phẩm an toàn cho da bé cũng cần phải cẩn thận và cần tìm hiểu kỹ hơn, nên giặt không hóa chất tẩy rửa. Bài này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về lựa chọn sản phẩm giặt giũ cho con.

Tác hại của việc sử dụng sản phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại

Là bậc làm mẹ, các chị em phụ nữ luôn lo lắng khi đứng trước việc chọn sản phẩm cho con. Sao cho an toàn với làn da con, không có hóa chất tẩy rửa, nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu làm sạch quần áo của con. Ngoài ra còn có một số điểm lưu ý khi chọn sản phẩm như khử mùi, sát khuẩn, nhẹ dịu da bé…

Đa số mọi nhười khi nhắc tới giặt giũ đều có sự liên tưởng tớ bột giặt hay nước giặt. Mọi người thường nghĩ đến hiệu quả khi giặt và mùi hương. Nhưng thường không chú ý tới những tác hại từ hóa chất tẩy rửa, tạo mùi. Theo nghiên cứu mới đây, trong mỗi loại bột giặt đều chứa ít nhất từ 8 chất hóa học gây hại tới sức khỏe con người.

Một số chất có trong bột giặt như chất tạo mùi, Parabens, chất hoạt động bề mặt và ổn định hóa học, Bleach, chất tẩy trắng… Những chất này khi tiếp xúc với con người lâu sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Một số chất có ảnh hưởng tới mắt và phổi hoặc viêm da. Thậm chí có một số chất có ảnh hưởng tới gan và dẫn tới ung thư.

Dùng túi giặt magie Ecowash cho quần áo trẻ em có an toàn không

Câu trả lời là có, túi giặt magie Ecowash thân thiện với làn da nhạy cảm của các bé. Vì sao túi giặt không chứa hóa chất tẩy rửa, tạo mùi nhưng lại có khả năng làm sạch quần áo?  Đó là nhờ công nghệ giặt mới với nước ion kiềm được tạo ra từ các hạt magie bên trong túi giặt.

Các hạt magie có độ tinh khiết rất cao, lên tới 99,95%. Magie là một hoạt chất từ tự nhiên, khi tác dụng với nước sẽ giúp tăng lượng khí Hydro cho nước. Từ đó chuyển hóa thành magie hydroxit và biến nước thường thành nước ion kiềm có độ pH cao. Nước này có tác dụng làm sạch quần áo thay cho các chất hóa học từ bột giặt.

Vì túi giặt Ecowash làm sạch dựa trên cơ chế làm sạch của nước ion kiềm. Hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho làn da em bé, mà vẫn dữ được chức năng làm sạch an toàn.

Những điểm ưu điểm của túi giặt Ecowash

Ngoài khả năng làm sạch an toàn, giặt quần áo trẻ bằng túi giặt còn mang lại nhiều lợi ích nhỏ đi kèm. Như khả năng khử mùi siêu tốt, không lo mùi ẩm mốc vào những ngày không nắng. Không lo quần áo trẻ giặt xong vẫn còn mùi nước tiểu vì con hay tè dầm.

Một trong những điều mà các mẹ lo là sản phẩm có thể diệt khuẩn được không. Khi quần áo ở trạng thái ẩm ướt, là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Khi trẻ mặc quần áo, rất có năng bị vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Trong quá trình giặt, túi giặt tạo ra nước ion kiềm có khả năng tiêu diệt ngăn ngừa sự phát triển của một số loại vi khuẩn. Ví dụ như vi khuẩn có hại cho đường ruột E. Coli và rất nhiều vi khuẩn khác có hại tới trẻ em.

Không những thân thiện với làn da nhạy cảm của bé, túi giặt còn giúp bảo vệ môi trường. Khi nước thải ra sau khi giặt không hề gây hại, mà còn có thể dùng tưới cây rất tốt. Ngoài ra còn tiết kiệm gấp 3 lần chi phí sử dụng bột giặt, cũng không cần vệ sinh lồng giặt thường xuyên nữa.

Và còn rất nhiều diểm ưu việt đến từ túi giặt magie Ecowash đang cờ bạn khám phá. Hi vọng qua những thông tin trên, các mẹ đã có thêm hiểu biết về các chất độc hại trong hóa chất giặt giũ. Cũng từ đó có sự lựa chọn sản phẩm an toàn và hợp lý. Tránh xa những loạt sản phẩm không tốt, nên dùng sản phẩm giặt không hóa chất tẩy rửa cho làn da bé.

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Giặt đồ cho bé an toàn không hóa chất tẩy rửa với túi giặt Mg Ecowash

x