Không cần vệ sinh lồng máy giặt khi sử dụng túi giặt Ecowash

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Không cần vệ sinh lồng máy giặt khi sử dụng túi giặt Ecowash

Việc giặt đồ bằng máy giặt rất tiện lợi, nhưng nếu không sử dụng đúng cách hoặc không vệ sinh lồng máy giặt thường xuyên thì sao? Vi khuẩn sẽ tích tụ lâu ngày trong lồng máy giặt và các đường ống xả nước của máy giặt. Từ đó làm máy giặt giảm tuổi thọ cũng như việc giặt sẽ không còn sạch nữa. Vậy phải làm sao?

Có cần thiết vệ sinh lồng máy giặt không? 

Giặt giũ ngày nay đã đơn giãn và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ nghiên cứu khoa học. Máy giặt giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để chúng ta tập trung vào việc có ý nghĩa hơn. Nhưng không phải chỉ cần giao cho máy giặt là chúng ta xong nhiệm vụ.

Sau một thời gian sử dụng máy giặt sẽ bị tích tụ những bụi bẩn cũng như sợi vải, cặn bột giặt… Chất bẩn sẽ tích tụ ngày càng nhiều xung quanh lồng giặt cũng như trên đường ống. Điều này khiến cho môi trường bên trong lồng giặt trở nên ẩm mốc. Là môi trường rất tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh.

Dần dần sẽ kéo theo nhiều tác hại tới sức khỏe con người và nhiều vấn đề liên quan. Nên nếu không vệ sinh lồng máy giặt sẽ dẫn đến rất nhiều tác hại nghiêm trọng. 

Tác hại của việc không vệ sinh lồng máy giặt thường xuyên

Một số tác hại của việc không vệ sinh lồng giặt thường xuyên như:

Hiệu quả làm sạch của máy giặt bị giảm

Đầu tiên phải kể tới khi máy giặt không được vệ sinh chính là giặt không còn hiệu quả nữa. Khi các chất bụi bẩn bám vào xung quanh lồng giặt, khiến cho quần áo giặt xong không được sạch như mong đợi. Thậm chí còn xuất hiện nhiều cặn bẩn hơn với lúc chưa giặt. Ngoài ra còn dẫn đến hư hỏng các bộ phận của máy giặt, làm máy chạy lâu hơn bình thường.

 Lồng máy chứa nhiều cặn bẩn, vi khuẩn

Những chất bẩn như bụi bẩn, dầu mỡ, kể cả cặn bẩn trong bột giặt qua quá trình sử dụng máy giặt mà không được làm sạch. Sẽ hình thành những mảnh bẩn bám chặc lấy các bộ phận của máy giặt.

Từ đó sẽ hình thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, kí sinh trùng được sinh ra và phát triển. Chúng gây hại rất nhiều đến máy giặt, quần áo sau khi giặt và cũng gây hại đến sức khỏe con người nữa.

Gây hại tới sức khỏe con người

Khi lồng máy giặt bị bám bẩn, cũng là lúc mà vi khuẩn được sinh ra và phát triển. Chúng sẽ bám lên quần áo và gây hại đến sức khỏe con người, nhẹ có thể chỉ bị viêm da, mẩn ngứa. Nặng có thể gây nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, lở loét…

Vì vậy vệ sinh lồng giặt là rất quan trọng, để tránh gây ra những tổn thất không đáng có. Cũng có một số giải pháp để không phải vệ sinh lồng giặt thường xuyên mà vẫn giữ sạch máy giặt.

Giải pháp túi Ecowash giúp bảo vệ máy giặt

Một số cách để khiến lồng giặt nhà bạn sạch hơn và không cần vệ sinh thường xuyên nữa. Như giảm lượng chất tẩy rửa hóa học trong mỗi lần giặt, hoặc có thể thay bằng túi giặt Ecowash. Giữ lồng giặt khô ráo, sạch sẽ, túi giặt ecowash có khả năng khử khuẩn rất tốt, có thể làm sạch lồng máy giặt.

Túi giặt Ecowash không chỉ giúp làm sạch lồng máy mà còn nhiều điểm ưu việt khiến bạn bất ngờ. Như bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, khử mùi sát khuẩn hiệu quả.

Qua bài đọc hi vọng mọi người có thể hiểu hơn về những tác hại nghiêm trọng của việc không vệ sinh lồng giặt thường xuyên. Khiến cho nhiều loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây hại rất lớn đến sức khỏe cũng như tuổi thọ máy. Và biết thêm các giải pháp giúp làm sạch lồng giặt như sử dụng túi giặt Ecowash.

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Không cần vệ sinh lồng máy giặt khi sử dụng túi giặt Ecowash

x