Làm gì để loại bỏ mùi hôi trên áo quần khi mùa mưa ẩm ướt

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
 Làm gì để loại bỏ mùi hôi trên áo quần khi mùa mưa ẩm ướt

Vào những ngày mưa, không có ánh nắng để hong khô áo quần, chắc hẳn rất nhiều bà mẹ đang đau đầu vì áo quần giặt xong có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi trên áo quần không chỉ làm bạn không thoải mái, tự ti mà còn tích tụ nhiều vi khuẩn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên áo quần

Mùi hôi trên áo quần xuất hiện do khi chúng ta giặt quần áo bằng xa phòng quá nhiều, nếu không có ánh nắng thì lượng xà phòng trên các sợi vải không được thoát đi, đồng thời trong môi trường ẩm ướt quần áo dễ sinh ra nhiều vi khuẩn tích tụ. Từ đó gây nên mùi hôi khó chịu cho áo quần, và mặc quần áo cảm giác không được sạch sẽ, thoải mái.


Sử dụng nước xả vải không phải là biện pháp tối ưu để giảm mùi hôi, nước xả vải chỉ giúp tạo hương thơm và hoàn toàn không diệt sạch vi khuẩn, chính vì vậy mà nhiều người lạm dụng nước xả vải quá nhiều càng khiến mùi hôi trên áo quần càng nghiêm trọng hơn.
Sử dụng bột giặt để giặt sẽ luôn gặp tình trạng đóng cặn trên lồng máy giặt, lâu ngày lồng máy giặt tích tụ nhiều vi khuẩn, và khi chúng ta giặt quần áo vi khuẩn này sẽ bám trên áo quần, gặp điều kiện mưa ẩm ướt làm cho áo quần sinh mùi hôi.

Xem thêm: Túi giặt khử khuẩn nhật bản

2. Cách nào khử mùi hôi trên áo quần tối đa, và ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh? 

Khử mùi hôi trên áo quần đơn giản bằng túi giặt khử khuẩn Ecowash Nhật Bản, đây là sản phẩm túi giặt thông minh do Nhật Bản phát minh và sử dụng rất hiệu quả, đã và đang được hàng triệu người dân trên các nước sử dụng.

2.1 Cơ chế túi giặt thông minh khử khuẩn Ecowash:

Túi giặt khử khuẩn Ecowash có thành phần từ các hạt Magie tinh khiết 99,95%, không có thành phần hóa chất, cực kì an toàn cho người dùng. Khi gặp nước các hạt magie sẽ phản ứng sinh học với nước tạo ra các H2 nhỏ li ti, làm tăng PH cho nước, và thay đổi nước bình thường thành nước có tính ion kiềm. Nước này có đặc tính hoàn toàn giống xà phòng có thể tẩy sạch bụi bẩn và vết dầu mỡ trên áo quần.

2.2 Ưu điểm của túi giặt thông minh khử khuẩn Ecowash 

Sử dụng túi giặt Ecowash sẽ giúp loại bỏ triệt để các vi khuẩn gây bệnh, không còn hiện tượng bám dính cặn trên lồng máy giặt như bột giặt, quần áo đảm bảo độ sạch, và khử khuẩn tối đa.

Túi giặt Ecowash có khả năng diệt sạch vi khuẩn 99%, khử mùi hôi tốt gấp 10 lần bột giặt, khử trùng áo quần rất tốt. Rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm túi giặt đánh giá, quần áo sau khi giặt không còn mùi hôi nữa, chỉ có mùi khử trùng cảm giác rất sạch sẽ và khách hàng rất thích.

Đặc biệt những gia đình có con nhỏ, trẻ em, hoặc những người cơ địa dị ứng hóa chất xà phòng thì sử dụng túi giặt ecowash thay thế bột giặt cực kì tốt. Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe gia đình, khử mùi áo quần, bảo vệ áo quần tối đa, sử dụng túi giặt thông minh ecowash còn giúp bảo vệ môi trường xanh sạch hạn chế ô nhiễm. 

2.3 Gía sản phẩm

Túi giặt thông minh Ecowash 1 túi dùng được 360 lần giặt.

Giá 299.000đ 1 túi giặt cho quần áo 3-4kg

Túi giặt Ecowash Plus cải tiến dùng cho giặt 7-8kg quần áo, đồng thời túi được may 2 lớp với lớp vải Polyeste 99% khử khuẩn tối đa, bền không bị sờn rách : Giá 599.000đ/ túi.

Khi giặt quần áo 7-8kg/ lần giặt. Khách hàng có thể mua 2 túi giặt Ecowash nhỏ, hoặc dùng 1 túi ecowash plus. 

ÔNG TIN PHÂN PHỐI

Công ty Tnhh Tm DV Vietnam Kosho sản xuất và phân phối

Địa chỉ: 337 - 339 , Phạm Văn Bạch , phường 15 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 090 6677 251 / ZALO

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Làm gì để loại bỏ mùi hôi trên áo quần khi mùa mưa ẩm ướt

x