Làm sao hết mùi khai trên áo quần khi bé tè dầm?

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Làm sao hết mùi khai trên áo quần khi bé tè dầm?

Các gia đình có con nhỏ thường xuyên gặp phải tình trạng bé tè dầm, quần áo giặt rồi vẫn có mùi khai, hơn nữa là còn để lại vết ố vàng làm quần áo nhanh cũ,và hôi.

Các mẹ thường xuyên đau đầu vì áo quần dính nước tè của bé dù đã cho rất nhiều xà phòng, nước xả nhưng vẫn không hết mùi khai. Đặc biệt là khi bé tè trên chăn, nệm, ga giường thì việc khử mùi rất khó. Hôm nay bài viết này sẽ giúp mẹ có thêm phương pháp khử mùi khai nước tiểu của bé hiệu quả nhất bằng cách đơn giản nhất. 

1. Có nên dùng nước giặt và nước xả thật nhiều để khử mùi áo quần dính nước tiểu của bé?

Làn da của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, dễ kích ứng và viêm da. Bởi vậy các chuyên gia sức khỏe, bác sỹ khoa nhi... cũng luôn dặn các mẹ hạn chế dùng xà phòng và bột giặt trong giặt giũ áo quần cho trẻ sơ sinh. Trong thành phần bột giặt có chứa chất tẩy Natri linear ankyl benzen sulphate, chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate và Sodium Laureth Sulfate (SLS và SLES). Các hóa chất trong bột giặt có tác dụng tẩy sạch vết bẩn, tuy nhiên lại gây kích ứng da, và bị cấm ở các nước Châu Âu, canada. Ngoài chất tạo bọt, chất bảo quản trong nước giặt cũng cần mẹ lưu ý là Paraben và MIT (methylisothiazoline). Chúng có tác dụng chống nấm mốc, vi khuẩn. Tuy nhiên Bộ Y tế đã cấm 2 chất này từ năm 2015 do nguy cơ gây kích ứng da. Với cơ thể nhạy cảm của trẻ, mẹ cần suy nghĩ kĩ khi sử dụng nước giặt hay bột giặt.

Nhiều mẹ có thói quen suy nghĩ đó là cứ thấy mùi áo quần bị hôi thì các mẹ cho nhiều bột giặt, hoặc cho nhiều nước xả. Tuy nhiên lại không hiểu cơ chế của bột giặt, xà phòng, bởi đặc tính của bột giặt là tẩy vết bẩn, hoàn toàn không khử được mùi hôi. Nên dù các mẹ có dùng nhiều bột giặt, thì vẫn không thể loại bỏ hêt mùi hôi, ngược lại nếu dùng nhiều xà phòng mà phơi quần áo trong điều kiện râm mát thì sẽ càng làm mùi hôi trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem thêm : 

2. Biện pháp khử mùi tốt nhất trên áo quần mà không cần dùng bột giặt, hóa chất. 

Để khắc phục những khó khăn của các bà mẹ có con nhỏ, hạn chế sử dụng xà phòng hóa chất trong giặt giũ, bảo vệ da bé. Các chuyên gia người Nhật đã phát minh ra sản phẩm túi giặt magie thay thế cho bột giặt, có thành phần là các hạt Magie tinh khiết 99,95% khi tác dụng với nước tạo ra các ion kiềm và làm tăng độ PH cho nước, giúp quần áo được tẩy sạch vết bẩn, loại bỏ mùi hôi. 


Túi giặt Ecowash có rất nhiều ưu điểm  như: 
- Không sử dụng hóa chất trong giặt giũ nên cực kì an toàn cho da
- Khử mùi hôi áo quần tốt gấp 10 lần bột giặt.

Các chị em có thể thử nghiệm bằng cách giặt quần áo dính nước tiểu của bé với xà phòng, và 1 chậu giặt ngâm quần áo dính nước tiểu của bé với túi giặt ecowash 30 phút. Sau đó chị em so sánh, kết quả là chậu quần áo giặt với túi giặt hoàn toàn hết sạch mùi , và được khử khuẩn sạch tối đa hơn so với chậu giặt với bột giặt.

- Bảo vệ quần áo bền màu
- An toàn sức khỏe
- Bảo vệ môi trường
- Tiết kiệm nguồn nước
...
Qua bài reveiw ở trên, chắc hẳn các mẹ đã biết cách làm sao để khử mùi khai trên áo quần của bé rồi. Hãy là những người mẹ thông thái, lựa chọn những sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe cho con và cả gia đình.


Túi giặt Ecowash tác dụng khử mùi hôi gấp 10 lần bột giặt

3. Giá giặt Magie Ecowash 

TÚI GIẶT THÔNG MINH ECOWASH - Giá chỉ 299.000đ/ túi dùng cho 3-4kg quần áo.

1 túi dùng được 360 lần giặt, tương đương 1- 2 năm. 
Liên hệ mua hàng: 090 6677 251  / zalo.

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Làm sao hết mùi khai trên áo quần khi bé tè dầm?

x