Nói không với hóa chất tẩy rửa trong giặt giũ – Túi giặt ECOWASH

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Nói không với hóa chất tẩy rửa trong giặt giũ – Túi giặt ECOWASH

Dùng hóa chất tẩy rửa hay nói cách khác là bột giặt, nước giặt gần như là điều thiết yếu trong việc giặt giũ. Vậy tại sao lại nói không với hóa chất tẩy rửa trong giặt giũ. Các chất hóa học trong bột giặt nước giặt có những tác hại gì với sức khỏe và môi trường. Và nếu có những sản phẩm giặt giũ sinh học an toàn để thay thế cho hóa chất tẩy rửa vừa lành tính vừa tiết kiệm. Bạn sẽ lựa chọn như thế nào. Hãy cùng Ecowash giải đáp ngay bên dưới bài viết này nhé. 

Nói không với hóa chất tẩy rửa gây hại tới sức khỏe con người. 


Giặt giũ bằng bột giặt ngày nay gần như là điều tất nhiên mà mỗi nhà đều lựa chọn. Nhưng nếu biết được những tác hại nghiêm trọng tù việc sử dụng bột giặt và nước giặt. Liệu bạn có còn muốn sử dụng chúng nữa hay không, một số có thể kể như:
Ở mức độ nhẹ chúng ta có các bệnh về da liễu như là nổi mề day – mẩn ngứa, nguyên nhân là do các chất trong bột giặt có thể gây kích ứng da. Khô da tay – lở loét do tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy mạnh có trong bột giặt. Và rất nhiều các bệnh khác về da liễu như nấm, viêm da,…  

 


Ở mức đọ nặng hơn thì các chất này còn có thể dẫn tới ung thư. Một số chất trong bột giặt có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, thậm chí gây dị tật bẩm sinh. Một số chất khác thì lại ảnh hưởng tới khả năng giải độc của gan từ đó gây ra nhiều bệnh lý phụ khác. 
Vậy nếu không sử dụng bột giặt nước giặt thông thường thì có giải pháp gì để thay thế không.  

Những sản phẩm giặt giũ sinh học an toàn mà bạn nên biết 

Có những sản phẩm sinh học nào vừa an toàn với sức khỏe vừa phù hợp túi tiền của mọi người. Theo dõi thêm ở phần dưới để có những hiểu biết mới.


1. Các loại nước giặt – bột giặt sinh học trên thị trường 


Nếu bạn là tín đồ của các sản phẩm sinh học an toàn thì những sản phẩm như nước giặt – bột giặt sinh học này không còn xa lạ nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu về dòng sản phẩm này. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm, còn sau đây là ưu điểm và những hạn chế của các sản phẩm này. 
Ưu điểm: Có khả năng giặt sạch ổn định, an toàn cho làn da của người sử dụng. 
Hạn chế: Giá thành cao hơn bột giặt thông thường khá nhiều. Và không hòa toàn đảm bảo là trong thành phần không có chứa các chất hóa học như chất tẩy, chất tạo hương, và chất bảo quản. 


2. Tự làm nước giặt sinh học bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên 


Đây có lẽ sẽ là cách an toàn nhất nếu bạn không có lòng tin vào các sản phẩm sinh học trên thị trường. Tuy đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng cũng sẽ có những hạn chế nhỏ. 

Ưu điểm: Chắc chắn sản phẩm do chính bạn làm ra sẽ không có các hóa chất tẩy rửa, tự làm nên an toàn tuyệt đối.
Hạn chế: Hiệu quả làm sạch có thể sẽ không tốt lắm, thời hạn sử dụng ngắn vì được làm từ các nguyên liệu tự nhiên. Mất nhiều công sức và thời gian để làm ra thành phẩm. Trong quá trình làm phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau rất phức tạp và khó khăn.


3. Sử dụng túi giặt Sinh học Ecowash 


Túi giặt Ecowash thì khác 2 cách thức đã nêu trên, túi giặt có thể khắc phục đươc hết tất cả các hạn chế bên trên. Vì sao lại như vậy:
Thứ nhất túi giặt có giá thành thấp hơn hẳn với các sản phẩm giặt sinh học khác trên thị trường. Chỉ với 299k bạn đã có thể sở hữu túi giặt với khả năng giặt sạch tốt, dùng được lên tới 360 lần. 
Thứ hai Túi giặt không có chất bảo quản nhưng vẫn có thời hạn sử dụng rất lâu, từ 1-2 năm. Điều này khá dễ hiểu khi túi giặt sử dụng công nghệ giặt bằng nước ion kiềm. Nước ion kiềm được tạo ra từ các hạt kim loại Magie có độ tinh khiết cao, lên tới 99,95%. Nên không sợ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài. 
Thứ ba, bạn có thể tin tưởng rằng túi giặt 100% lành tính vì trong túi giặt hoàn toàn là các hạt magie tinh khiết, không có thêm thành phần nào khác. Và cuối cùng hiệu quả giặt sạch của túi giặt không thua kém các loại bột giặt sinh học nào khác. Cùng với đó cách giặt cũng khá dễ, chỉ cần cho túi giặt chung với quần áo và giặt như thông thường. 


Hi vọng qua bài đọc, các bạn có thể hiểu hơn về tác hại của hóa chất tẩy rửa trong giặt giũ. Song sau đó có thể so sách và lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với túi tiền và hiệu quả mang lại như mong muốn. Ecowash xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những hiểu biết mới về giặt giũ.

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Nói không với hóa chất tẩy rửa trong giặt giũ – Túi giặt Ecowash

x