Nước ion kiềm và tác dụng bất ngờ trong giặt giũ

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 1 bình luận
Nước ion kiềm và tác dụng bất ngờ trong giặt giũ

1. Nước ion kiềm và các tác dụng 

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) còn được gọi là nước điện giải. Là nước được tạo ra từ quá trình điện khử phân. Có thể tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên như magie. Nước kiềm phải là nước không dùng bất kỳ một loại hóa chất nào để có thể tạo ra độ pH cao.

Theo đó có rất nhiều những tác dụng của nước ion kiềm trong giặt giũ, sinh hoạt và nhiều hoạt động đời sống khác.

Dùng làm nước uống rất tốt cho sức khỏe:

 

Nếu ai đã từng tìm hiểu về nước ion đều biết về công dụng của nước ion đối với sức khỏe là rất tốt. Nước ion kiềm sẽ rất tốt với sức khỏe nếu chúng ta biết điều chỉnh. Và kết hợp hợp lí với chế độ ăn và sinh hoạt hợp lý và khoa học.

Uống nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp tẩy rửa đường ruột và axit trong dạ dày. Nước ion kiềm không có mùi khó chịu. Mà hương vị hết sức thanh mát, sau khi uống còn để lại hậu ngọt nhẹ.

Giúp trung hòa hàm lượng axit và kiềm trong cơ thể:
Có thể bạn chưa biết, lượng thức ăn chúng ta nạp vào mỗi ngày có tới hơn 70% mang tính axit. Những chất này ngày càng âm thầm và tích tụ dần vào cơ thể chúng ta.

Vì vậy, nếu chúng ta cứ để cho lượng axit ngày càng xâm nhập một cách tự do như vậy vào cơ thể. Và không thể trung hòa được lượng axit dư thừa. Thì sẽ dẫn tới tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, dạ dày cũng như hệ tiêu hóa và suy giảm sức khỏe.

Vậy nên sử dụng nước ion kiềm sẽ là một cách giúp bảo vệ sức khỏe. Thông qua khả năng trung hòa axit, thải các độc tố dư thừa biến cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ:

Về cơ bản nước ion kiềm là nước giàu hydrogen. Mà bản chất hydro là chất chống oxi hóa cực mạnh. Vậy nên nước ion chống oxi hóa cũng rất mạnh. Tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho cơ thể. Đặc biệt là các bệnh về ung thư, ngoài ra nước giàu hydro sẽ lầm chậm quá trình lão hóa.

Là chất tẩy rửa tự nhiên an toàn và hiệu quả:

Nước kiềm có độ pH từ 9,5-11,5 là loại nước có tính kiềm rất mạnh. Nên sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ những chất bẩn gây hại cho cơ thể từ bên ngoài môi trường đến cơ thể. Vậy nên tác dụng nước ion kiềm đã được áp dụng trong giặt giũ.

Ngoài ra tính chống oxi hóa của loại nước này cũng rất cao. Nên các đồ vật sau khi rửa qua nước kiềm có độ pH từ 9,5-11,5. Sẽ có được độ bền và sử dụng tốt hơn về sau. Tuy nhiên nước có độ pH cao không dùng để làm thực phẩm được, nên lưu ý.

2 Đưa nước Ion kiềm vào trong giặt giũ thay thể cho bột giặt

Túi giặt Ecowash do công ty Kosho Nhật Bản sản xuất. Áp dụng cơ chế tẩy rửa của nước có tính kiềm cao để thay thế bột giặt. Bên trong túi giặt là các hạt magie có độ tinh khiết cao, lên tới 99,95%. Khi các hạt này tiếp xúc với nước. Sẽ tách nước ra thành các phân tử hydro. Sau đó lại tiếp tục kết hợp lại với magie. Tạo nên dung dịch magie hydroxit. Khi đó nước thường sẽ chuyển thành nước ion có tính kiềm cao.

Khi giặt quần áo, ngâm túi giặt Ecowash với nước để tạo nước ion kiềm. Nước ion kiềm sẽ có nhiệm vụ như chất xà phòng. Loại bỏ hết các chất bụi bẩn còn trên quần áo. Ngoài ra còn giúp khử mùi triệt để và tiêu diệt vi khuẩn còn trên quần áo.

Sử dụng túi giặt là một cách để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và môi trường. Giúp tiếp kiệm chi phí gấp 3 lần so với sử dụng bột giặt thông thường.

CÔNG TY VIETNAM KOSHO 100% VỐN ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

HOTLINE: 090 6677251  / ZALO

GIÁ: 299K/ TÚI NHỎ, VÀ 599K/ TÚI LỚN

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn thanh hoa

16/05/2022

Nói vậy thì có thể hiểu các hợp chất magie trong túi này cũng có thể sử dụng đồng thời làm nước uống tốt cho sức khỏe k ạ?

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Nước ion kiềm và tác dụng bất ngờ trong giặt giũ

x