Trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn kháng thuốc gây viêm phổi, nhiễm trùng do giặt máy giặt bằng xà phòng trong máy giặt

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn kháng thuốc gây viêm phổi, nhiễm trùng do giặt máy giặt bằng xà phòng trong máy giặt

Trước giờ có rất nhiều bài báo và các thông tin báo đài nói về các bệnh viêm da, viêm ngứa ở trẻ em và người lớn do giặt đồ máy giặt bị bẩn, máy giặt sử dụng lâu ngày bị bám cặn mà không được vệ sinh.

Hiện nay, có gần 98% người dân sử dụng bột giặt, hóa chất, chất tẩy rửa để giặt giũ áo quần, có nhiều gia đình còn sử dụng thêm cả nước xả vải. Bột giặt giúp giặt sạch quần áo tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh vi khuẩn do: bột giặt đóng cặn trong lồng giặt, tích tụ lâu ngày gây nhiễm khuẩn lồng máy giặt, và khi chúng ta giặt quần áo trong lồng máy giặt bẩn vi khuẩn sẽ bám trên quần áo và ảnh hưởng đến da của chúng ta.

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, giặt quần áo bằng máy giặt rất nhiều trẻ sơ sinh bị nhiễm phải loại khuẩn kháng thuốc gây ra các bệnh nghiêm trọng như viêm phổi nhiễm trùng. 

1. Trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn kháng thuốc do giặt máy giặt bằng xà phòng trong máy giặt

Tiến sỹ Ricada Schmithausen ( Viện vệ sinh và sức khỏe cộng động - Bệnh viện DH  BONN), máy giặt có liên quan đến sự lây lan vi khuẩn kháng thuốc ở trẻ em.

Theo 1 ý kiến khách của tiến sỹ Amesh Adalja ( ĐH Johns Hopkins ) khẳng định : máy giặt có thể được thiết kế để loại bỏ chất bẩn, mùi hôi nhưng nó không đảm bảo áo quần của chúng ta được vô trùng.

Nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhóm vi khuẩn trên trẻ sơ sinh khi dùng chung 1 máy giặt đã bị nhiễm loại vi khuẩn kháng thuốc có tên Klebsiella oxytoca . Loại vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm phổi, viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng nguy hiểm ở trẻ nhỏ.

Lồng máy giặt tích tụ vi khuẩn do lượng vi khuẩn trên áo quần thoát ra khi giặt, do lượng cặn bột giặt đọng lại trên máy giặt. Hiểu được nguyên nhân này chúng ta sẽ có cách để hạn chế vi khuẩn trong lồng máy giặt như sau.

2. Cách nào để hạn chế vi khuẩn trong lồng máy giặt

Để hạn chế vi khuẩn tích tụ trong lồng máy giặt, chúng ta nên hạn chế sử dụng xà phòng, hạn chế xà phòng bám dính trên lồng máy giặt.

Việc sử dụng túi giặt thông minh thay thế bột giặt đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như : Nhật, Đức, Mỹ, Anh...

Và ở Việt Nam sản phẩm túi giặt thông minh được nhiều gia đình bắt đầu quan tâm sử dụng rộng rãi.

Thành phần túi giặt thông minh Ecowash là các hạt Magie tinh khiết lên đến 99,95% phản ứng với nước tạo ra các hạt Hydroxit và thoát ra các hạt H2 giúp loại bỏ bụi bẩn, và chất bẩn trên áo quần. 

Sử dụng túi giặt thông minh Ecowash bạn hoàn toàn an tâm vì túi giặt khắc phục hết mọi nhược điểm của bột giặt, không đóng cặn trên lồng máy giặt, khử vi khuẩn tối đa, và khử mùi hôi áo quần kể cả khi bạn phơi quần áo trong điều kiện thiếu ánh nắng.

Túi giặt thông minh Ecowash được các chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe của con nhỏ, người cơ địa dị ứng xà phòng hóa chất, người dễ nhiễm khuẩn,...

Xem thêm: Công ty Kosho sản xuất và phân phối độc quyền túi giặt thông minh Ecowash 100% Công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam.

túi giặt ecowash

3. Giá bán túi giặt Ecowash

Túi giặt Ecowash dùng cho 3-4kg quần áo / 1 lần giặt: Giá 299.000đ/ túi

Túi giặt Ecowash Plus cải tiến dùng cho 7-8kg quần áo / 1 lần giặt: Giá 599.000đ/ túi

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM: CÔNG TY TNHH TM DV VIETNAM KOSHO 

Địa chỉ: 337 - 339 Phạm Văn Bạch , quận Tân Bình, TPHCM

Liên hệ mua hàng: 090 6677 251  - ZALO

TUYỂN SỈ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC.

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Trẻ sơ sinh bị nhiễm khuẩn kháng thuốc gây viêm phổi, nhiễm trùng do g

x