Túi giặt khử khuẩn Ecowash giúp áo quần sạch, ngăn ngừa các bệnh viêm da viêm ngứa

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Túi giặt khử khuẩn Ecowash giúp áo quần sạch, ngăn ngừa các bệnh viêm da viêm ngứa

Chắc chắn đã có nhiều lần bạn mặc quần áo mà cảm giác bị ngứa đỏ người, hay cũng có những trường hợp bị nổi hột nước trên tay chân… Đó là tác nhân của vi khuẩn và căn bệnh viêm da. Khi sử dụng bột giặt để giặt giũ, thường hay có tình trạng áo quần bị bám cặn bột giặt, lồng giặt bám cặn lâu ngày sẽ sinh vi khuẩn… mặc quần áo dính bột giặt sẽ làm bạn ngứa ngáy, khó chịu, và gây ra các bệnh viêm da, viêm ngứa.

Với sự cải tiến trong công nghệ giặt giũ thông minh, người Nhật đã phát minh ra túi giặt thông minh thay thế hoàn toàn cho bột giặt, khắc phục hết mọi nhược điểm của bột giặt.

  1. Túi giặt khử khuẩn Ecowash giúp quần áo sạch, ngăn ngừa các bệnh viêm da viêm ngứa

Túi giặt thông minh Ecowash với cơ chế sinh học do các hạt magie phản ứng với nước tạo ra các hydroxit và các ion kiềm, làm tăng độ PH của nước và biến đổi nước giặt thành nước có tính kiềm, đặc tính hoàn toàn giống bột giặt, có tác dụng tẩy rửa vết bẩn, làm sạch các bụi bẩn bám dính trên áo quần.

Đồng thời túi giặt xanh và sạch Ecowash còn có tính năng khử khuẩn siêu tốt, diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc, vi trùng có trong máy giặt và nguồn nước giúp áo quần sạch sẽ hơn, khử mùi hôi tốt gấp 10 lần bột giặt thông thường.

Bên cạnh đó túi giặt khử khuẩn Ecowash còn có tác dụng trung hòa lượng clo có trong nước máy, giúp bảo vệ da, và bảo vệ áo quần bền màu không bị khô cứng.

Nếu gia đình của bạn có con nhỏ, các em bé sơ sinh thì việc sử dụng túi giặt Ecowash rất tuyệt vời, sản phẩm hoàn toàn không hóa chất xà phòng hay chất tẩy rửa, an toàn tuyệt đối cho các làn da nhạy cảm, khử sạch vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, ngăn ngừa các bệnh viêm da viêm ngứa rất tốt.

Khử khuẩn quần áo sạch sẽ nhờ sử dụng túi giặt thông minh Ecowash

  1. Sử dụng túi giặt ecowash công nghệ Nhật Bản khử khuẩn được bao nhiêu %?

Tính năng khử khuẩn của túi giặt Ecowash Nhật Bản được khách hàng đánh giá cao, gần như 99% diệt sạch vi khuẩn, đặc biệt vi khuẩn Ecoli gây bệnh viêm đường ruột và kiết lỵ ở người lớn và trẻ nhỏ.

Sử dụng túi giặt thông minh Ecowash khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe, khử khuẩn áo quần sạch sẽ, phòng các bệnh viêm da viêm ngứa mà còn góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm nguồn nước. Sản phẩm được bộ y tế thế giới đánh giá cao.

Xem thêm:  Có nên dùng túi giặt thông minh

  1. Mua túi giặt Ecowash khử vi khuẩn ở đâu ?

Sản phẩm Túi giặt thông minh Ecowash có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã được hàng triệu gia đình ở Nhật Bản sử dụng. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi Công ty Kosho với 100% vốn đầu tư Nhật Bản.

Khách hàng có nhu cầu mua lẻ và mua sỉ liên hệ đến số

Hotline: 090 - 6677 -251 

Địa chỉ công ty: 337 - 339 , Phạm Văn Bạch , phường 15 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hoặc mua hàng qua các cửa hàng đại lý có bán sản phẩm .

 

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Túi giặt khử khuẩn Ecowash giúp áo quần sạch, ngăn ngừa các bệnh viêm

x