Túi giặt Nhật Bản Ecowash - Liệu có tốt như lời đồn

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Túi giặt Nhật Bản Ecowash - Liệu có tốt như lời đồn

 

Chắc hẳn đã có không ít chị em nội trợ đã từng biết tới túi giặt Nhật Bản Ecowash, giặt sạch không cần xà phòng. Thông qua công nghệ làm sạch bằng nước ion có độ kiềm cao, theo công nghệ Nhật Bản. Song cũng có không ít người lần đầu nghe tới tên sản phẩm mới mẻ và hay ho này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Túi giặt Xanh và sạch Ecowash có thật sự tốt như lời đồn không nhé.

Có thật là túi giặt Nhật Bản Ecowash có thể thay thế bột giặt?

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao một chiếc túi nhỏ xíu như vậy lại có thể thay thế bột giặt hằng ngày được? Tại sao túi giặt không có xà bông lại có thể giặt sạch quần áo được? Hãy cùng giải đáp ở phần này nhé.

Túi giặt Ecowash có thể làm sạch quần áo được là nhờ cơ chế đánh tan chất bẩn của nước ion kiềm. Bên trong túi giặt là các hạt Magie có độ tinh khiết lên tới 99,9%. Khi các hạt magie này được ngâm trong nước, sẽ tác dụng và tạo ra khí hydro và tiếp tục phản ứng tạo ra magie hydroxit. Khi đó nước được ngâm trong túi giặt sẽ chuyển hóa thành nước ion có tính kiềm và độ pH trong nước lên tới 11,5. Nước ion có kiềm cao sẽ giúp loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, mồ hôi và các loại chất bẩn khác từ môi trường.

Như vậy theo cơ chế này túi giặt đã có thể thay thê hoàn toàn bột giặt thông thường.

Thói quen dùng bột giặt nên được đổi qua túi giặt magie

Bột giặt thì quá thân quen với tất cả mọi người nam - nữ, lớn - bé, già hay trẻ Việt Nam rồi. Bột giặt thân quen là vậy, nhưng cũng mang lại không ít phiền toái khi sử dụng:

+ Khi giặt máy giặt, trường hợp rất hay xảy ra là giặt không sạch cặn bột giặt, phải giặt đi giặt lại nhiều lần, vừa mất thời gian, công sức vừa gây hao phí nguồn nước. Nếu không để ý mà mặc phải quần áo chưa sạch cặn bột giặt sẽ gây ngứa, kích ứng da, ngoài ra còn gây mùi khó chịu…

+ Quần áo nếu ngâm trong bột giặt lâu sẽ gây mùi hết sức khó chịu, nhiều khi sử dụng nước xả vải cũng không làm bay hết mùi hương khó chịu ấy đi.

+ Nếu gia đình bạn sử dụng máy giặt, và dùng bột giặt nữa thì lâu ngày bạn sẽ thấy lồng giặt bên trong máy giặt sẽ bị bám cặn bẩn rất nhiều.

Ưu điểm gì của túi giặt Ecowash khiến bạn nên từ bỏ thói quen sử dụng bột giặt?

Nếu bạn lựa chọn túi giặt Nhật Bản Ecowash thì những vấn đề trên của bột giặt chỉ là chuyện nhỏ. Sẽ không còn cặn bột giặt, không gây ngứa, quần áo giặt xong không có mùi, và lồng máy giặt thì cũng sạch trơn. Không chỉ vậy, túi giặt có tới 6 ưu điểm vượt tội sau đây:

+ Bảo vệ môi trường: Áp dụng cơ chế giặt sạch tự nhiên không sử dụng hóa chất nên rất thân thiện với môi trường. Nước sau khi giặt còn có thể làm phân bón tốt đất vì hạt magie trong túi giặt là một loại phân bón tự nhiên.

+ Siêu tiếp kiệm: So với việc tốn rất nhiều tiền vào chi phí giặt giũ bằng bột giặt thì sử dụng túi giặt ecowash giúp bạn tiếp kiệm gấp 3-4 lần. Bạn không nghe nhầm, là 3-4 lần. Túi giặt có thể sử dụng tới 360 lần, vậy trung bình 1 lần giặt của bạn chỉ tốn 1,000 đồng.

+ Bảo vệ da: Magie bên trong túi giặt kết hợp với nước sẽ tạo nước ion kiềm làm sạch quần áo và trung hòa Clo nên rất dịu nhẹ với làn da. Rất thích hợp với gia đình có trẻ em.

+ Làm sạch quần áo: Nước ion kiềm có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mồ hôi tiết ra từ cơ thể và các loại vết bẩn khác.

+ Sát khuẩn:  Tạo ra ion kiềm nhẹ có khả năng tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của loại vi khuẩn đường ruột E. Coli và một số loại vi khuẩn ẩn nấp trong quần áo và máy giặt.

+ Làm sạch lồng máy giặt: Nước ion kiềm giúp làm sạch lồng, đường ống nước máy giặt, giúp tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí vệ sinh máy giặt.

CÔNG TY VIETNAM KOSHO 100% VỐN ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

HOTLINE: 090 6677 251  / ZALO

GIÁ: 299K/ TÚI NHỎ, VÀ 599K/ TÚI LỚN

 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Túi giặt Nhật Bản Ecowash - Liệu có tốt như lời đồn

x