Túi giặt sinh học ECOWASH – Thay thế bột giặt – Sử dụng đến 360 lần.

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Túi giặt sinh học ECOWASH – Thay thế bột giặt – Sử dụng đến 360 lần.

Cứ nhắc tới giặt giũ thì ai cũng biết bột giặt này, nước giặt kia. Vậy là mọi người chưa cập nhật xu thế ngày nay rồi. Thời buổi hiện đại, nền kinh tế phát triển con người lại càng muốn trở lại với những điều tự nhiên nhất. Túi giặt Sinh học Ecowash sẽ là một lựa chọn hết sức khôn ngoan với người hiện đại.

Túi giặt Sinh học Ecowash là sự lựa chọn thông minh.

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của túi giặt thông minh. Cũng có rất nhiều phương pháp thay cho bột giặt. Nhưng dần dần những cách này trở nên không còn phổ biến nữa. Vì sự bất tiện đó, nên giờ đây không ai còn sử dụng những phương pháp đó nữa.

1. Nước giặt từ quả bồ hòn

Đối với những người sành về thiên nhiên, luôn muốn tìm hững giải pháp sinh học trong giặt giũ. Thì trái bồ hòn không còn xa lạ gì nữa. Có thể biết tới quả bồ hòn là 1 giải pháp thay thế bột giặt. Và được sử dụng rộng rãi nhất trước khi túi giặt sinh học ra đời.

Vì những ưu điểm như lành tính, không gây kích ứng da. Đặt biệt khi giặt xong quần áo phẳng, không bị nhăn nheo, không làm mất màu của quần áo. Và còn là sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên cách làm nước giặt thì khá phức tạp. Phải trải qua nhiều bước rắc rối, và thời gian sử dụng cũng nhanh hết. Còn nếu mua sản phẩm đã được chế biến sẵn trên thị trường thì giá thành khá cao.

Nên dần dần, ít có người còn chú ý tới sản phẩm sinh học này nữa.

2. Nước giặt từ quả bồ kết

Bồ kết cũng được biết tới như một loại trái có chất tẩy rửa như bồ hòn. Nhưng đa số mọi người biết tới bồ kết với công dụng cho mái tóc. Quả bồ kết thường được chế biến làm dầu gội đầu và các tinh chất serum dưỡng tóc là chủ yếu.

Ít có người sử dụng quả bồ kết trong giặt giũ. Thứ nhất là vì tác dụng trong giặt giũ không bằng bồ hòn. Và giá thành nguyên liệu cũng như thành phẩm thì quá cao cho mục đích giặt giũ.

3. Túi giặt xãnh & sạch Ecowash

So với những sự lựa chọn bên trên thì túi giặt là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì sao?

Túi giặt Sinh học Ecowash, không những đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong giặt giũ. Mà còn mang lại sự tiện lợi và tối ưu chi phí tối đa. Trong khi vẫn giữ được tính năng sinh học và thân thiện với môi trường.

Bên trong túi giặt là các hạt magie với độ tinh khiết lên tới 99,99%. Khi ngâm vào nước sẽ chuyển hóa nước thành nước ion kiềm, có độ pH cao. Nước ion kiềm có khả năng làm sạch tối đa.

Không những vậy, nước sau khi giặt hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Mà nước sau giặt còn có thể làm nước tưới cho cây, thay cho phân bón. Thật sự quá nhiều điểm tốt trong một sản phẩm.

Một vấn đề cũng rất được quan tâm, chính là sản phẩm có hại cho da tay không?

Lưu ý rằng sản phẩm được hoạt động dựa trên cơ chế sinh học. Khi các hạt magie được tác dụng với nước. Vì là sản phẩm thuần tự nhiên, nên khi tiếp xúc với da khong hề gây ích ứng, mẩn ngứa và khô da tay…

Nguyên tắc hoạt động của túi giặt? Tại sao có thể thay thế bột giặt xà phòng?

Túi giặt xanh & sạch Ecowash được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản. Ecowash được cấu tạo từ những hạt magie có độ tinh khiết đến 99,99%. 

Khi ngâm túi giặt vào trong nước cùng quần áo. Những hạt Magie có ở bên trong túi sẽ xảy ra phản ứng với nước. Sinh ra khí Hydro và biến nó thành Magiê Hydroxit. Điều này làm biến đổi nước => thành nước ion có tính kiềm và làm tăng độ pH trong nước.

Nước ion kiềm hoạt động như xà phòng. Có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mồ hôi và các loại vết bẩn cứng đầu khác.

Túi giặt hoạt động theo cơ chế làm sạch của nước ion kiểm. Nước ion kiềm không có mùi, không tạo bọt như xà phòng. Mà dựa trên phản ứng của Magie với nước. Chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Nhưng có thể kiểm tra độ pH trong nước có tăng lên không nhờ giấy quỳ tím hoặc máy chuyên dụng.

Túi giặt giúp làm sạch những vết bẩn thông thường. Với những vết bẩn như vậy, chúng ta chỉ cần cho túi vào chung với quần áo và giặt như thường. Vết bẩn sẽ được đánh tan trong quá trình giặt. Cũng như được ngâm trong nước ion có độ pH cao.

Vậy với những vết bẩn cứng đầu thì sao?

Túi giặt đều có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu nếu biết cách sử dụng. Lúc này chúng ta sẽ ngâm quần áo với túi giặt trong khoảng 30 phút nếu giặt ta. Và sau đó vẫn giặt như bình thường. Có thể vò nhẹ vết bẩn để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Còn đối với giặt máy chỉ cần chọn chế độ giặt ngâm. Trong quá trình giặt, túi giặt được ngâm lâu trong nước. Khiến nước giặt luôn giữ được tình trạng nước ion kiềm. Và quá trình giặt lâu hơn nên mọi thứ sẽ được giặt sạch sẽ hoàn toàn.

Túi giặt siêu tiết kiệm, sử dụng tới 360 lần

Bên trong túi giặt chứa các hạt magie có độ tinh khiết tới 99,99%. Magie là hợp chất kim loại trong tự nhiên. Các hạt magie tương đối cứng và có màu trắng bạc tự nhiên. Sẽ bị xỉn nhẹ khi tiếp xúc với không khí.

Có thể lý giải vì sao túi giặt sinh học Ecowash sử dụng được tới 360 lần như sau. Các hạt magie trong túi giặt có độ tinh khiết tới 99,99% và là chất kim loại cứng. Trong quá trình sử dụng các hạt magie bên trong bị bào mòn dần dần. Nhưng quá trình khá lâu.

Đế túi giặt có thể sử dụng lâu nhất và có hiệu quả nhất thì nên thường xuyên vệ sinh túi. Vì như đã nói bên trên, qua thời gian dài sử dụng các hạt magie sẽ bị xỉn màu. Như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của túi giặt. Và nếu cứ để vậy sử dụng tiếp thì sẽ khó có thể xử lý lại.

Cách vệ sinh túi giặt vô cùng đơn giản, sau mỗi 2 tháng sử dụng chúng ta vệ sinh 1 lấn. Chúng ta sẽ pha dung dịch dấm và nước tự nhiên, theo tỉ lệ 1-5. Sau đó cho túi giặt vào ngâm với dung dịch trong khoảng 5-10 phút. Sau khi vệ sinh xong lớp oxi hóa trên bề mặt các hạt magie sẽ bị đánh bay hết. Trả lại những hạt magie ở trạng thái ban đầu.

Như vậy, so với hàng loạt các loại bộ giặt trên thị trường hiện nay. Thì túi giặt sinh học Ecowash là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Vừa dành cho những con người biết đi theo xu hướng thị trường. Sử dụng những sản phẩm thông minh tiện lợi, thân thiện môi trường. Vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt, sử dụng được lâu dài mà còn an toàn cho sức khỏe.

Tìm hiểu sản phẩm và mua ngay tại:

https://ecowash.com.vn/

https://www.facebook.com/Ecowash.com.vn

Hotline : 090-6677-251 

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Túi giặt sinh học ECOWASH – Thay thế bột giặt – Sử dụng đến 360 lần

x