Túi giặt thông minh- Thói quen nhỏ vì môi trường xanh

Đăng bởi KOSHO VIET NAM 0 bình luận
Túi giặt thông minh- Thói quen nhỏ vì môi trường xanh

1. Ô nhiễm môi trường do chất tẩy rửa quá nhiều

Tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng hơn, là vấn đề cấp bách mà  cả thế giới đang đối mặt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nguy cấp môi tường hiện nay. Không chỉ những chất thải rắn như túi nilong, chai nhựa, rác thải công nghiệp hay nhưng chất thải "cầm nắm" được mới gây hại cho môi trường mà cả nước thải của chất tẩy rửa khi giặt giũ, rửa chén bát, dọn dẹp  cũng chứa những “hoá chất tổng hợp” gây ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất nặng nề.

Chất tẩy rửa trong đó có chất hữu cơ benzen sunphônát gốc ankin và chất phốt phát  gốc ankin. Do chất tẩy rửa trong quá trình tẩy rửa chỉ tách các cáu bẩn ra chứ không diệt chúng, do đó sau khi tẩy rửa xong, chất cáu bẩn và nước tẩy rửa cùng đổ ra ngoài xuống cống rãnh và sau cùng chảy vào ao, hồ, sông, suối … trở thành chất ô nhiễm nguồn nước.

Khi nước sông có chứa chất tẩy rửa, mặt nước thường có nhiều bọt, đó là do chất benzen sunphốnát gốc ankin tạo nên. Theo sự đo đạc xác định khi nồng độ chất này có khoảng 0,5 miligam/lít nước sông sẽ nổi bọt. Lượng bọt lớn sẽ gây trở ngại cho tiếp xúc với không khí, làm cho khả năng tự làm sạch của nước giảm đi. Khi chất tẩy rửa được thải xuống nước sẽ tiêu hao lượng dưỡng khí hoà tan trong nước, làm cho cá ngạt thở mà chết. Chất tẩy rửa còn gây độc đối với các sinh vật thủy sinh, dễ tạo nên các loại cá dị dạng. Ngoài ra sunphát ở trong chất tẩy rửa chảy vào nước làm cho nước trở thành nhiều chất dinh dưỡng phá hoại môi trường sinh thái của nước.

2. Túi giặt thông minh xanh & sạch Ecowash- thay đổi từ những thói quen nhỏ góp phần bảo vệ môi trường

 Từ xưa đến nay rất nhiều người định hình rằng việc giặt giũ là phải dùng bột giặt, nước giặt hoặc các chất tẩy rửa, với túi giặt thông minh Ecowash chúng tôi khuyến khích một phương thức giặt xanh, giảm thiểu tối đa nước thải độc hại ra môi trường.

* Ưu điểm của túi giặt thông minh Ecowash :

- Túi giặt xanh và sạch Ecowash được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Túi giặt Ecowash được hình thành từ những hạt magie có độ tinh khiết đến 99,95%. Khi ngâm túi giặt vào trong nước những hạt Magie có ở bên trong túi sẽ phản ứng với nước tạo ra Hydro và biến nó thành Magiê Hydroxit. Điều này làm thay đổi nước => thành nước ion có tính kiềm và làm tăng độ pH trong nước. 
Nước ion kiềm hoạt động như xà phòng có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mồ hôi và các loại vết bẩn khác.
Ngoài ra nước ion kiềm còn có thể khử mùi cơ thể và mùi của môi trường rất tôt (khói, bụi hoặc mùi thức ăn bám trên quần áo)
Đặc biệt: Ecowash có khả năng trung hòa chất Clo tồn tại trong nước bảo vệ làn da bạn.

- Túi giặt thông minh Ecowash: thành phần không chứa bất kì hóa chất tẩy rửa nào, cực kì an toàn cho da, nước thải sau giặt có thể dùng để tưới cây, không gây ô nhiễm môi trường.

- Túi đựng đi kèm: Túi giấy, vừa đủ bảo vệ sản phẩm không bị móp méo, dễ phân hủy, không gây hại môi trường.

 - Giấy hướng dẫn sử dụng: nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm nguyên vật liệu nhưng đầy đủ thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.

CÙNG ECOWASH CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!

* Giá thành : 

Với Ecowash là thương hiệu lớn từ Nhật bản, được gia công tại Việt Nam đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất thị trường. 

Chỉ với 299.000đ cho 1 túi giặt thông minh ecowash, bạn có thể sử dụng được đến 360 lần giặt. Vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vừa an toàn cho sức khỏe và mang lại môi trường xanh sạch tránh ô nhiễm. 

MUA HÀNG LIÊN HỆ NGAY : 090-6677-251 

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vietnam Kosho

ĐỊA CHỈ : 337 - 339 , Phạm Văn Bạch , phường 15 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Viết bình luận của bạn:

CHÍNH SÁCH

Túi giặt thông minh - Thói quen nhỏ vì môi trường xanh

x